Những mẫu thiết kế nội thất biệt thự Victoria Vinhomes Ba Son phù hợp với không gian ngoại thất sinh thái của khu biệt thự. ICON luôn mong muốn mang đến sự hài hòa trong thiết kế từ nội đến ngoại thất.

1. Thông tin cơ bản

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất biệt thự

2. Hình ảnh thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự Victoria Vinhomes Ba Son của ICON mang phong cách hiện đại, tinh tế. Mỗi một chi tiết đều được cân nhắc các yếu tố thẩm mỹ và tiện nghi. Đội ngũ thiết kế luôn mong muốn tối ưu hóa, xứng đáng với sự đầu tư và tin tưởng của khách hàng.

Phong cách hiện đại không quá nhấn mạnh đến các chi tiết trang trí cầu kỳ hay rườm rà, không quá kiểu cách. Những đường nét nhẹ nhàng, tinh tế kết hợp với gam màu gỗ ấm áp, hiền hòa. Sự dung hòa, kết hợp một cách cân bằng giữa đường nét và màu sắc, từ đó giúp cho thiết kế trở nên vô cùng ấn tượng, vừa tạo được điểm nhấn mềm mại mà vẫn gợi thiết kế rõ ràng, trẻ trung.

Đối với hạng mục thiết kế nội thất cho biệt thự, chúng tôi nỗ lực để sự đẳng cấp và sang trọng luôn hiện hữu trong không gian sống của khách hàng.

Xem thêm mẫu thiết kế nội thất theo phong cách Indochine

Bạn muốn biết về giá thi công căn hộ của mẫu thiết kế trên, hoặc cần tư vấn về quy trình thiết kế và thi công. Vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại câu hỏi ở form bên cạnh.

[Đọc thêm]
– Khám phá sự tinh tế trong từng chi tiết của căn hộ phong cách hiện đại
– Biệt Thự Victoria Vinhomes Golden River Ba Son Đẳng Cấp Hoàng Gia Bậc Nhất
– Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Ba Son – Phong cách Scandinavian

Chia sẻ