Thiết kế nội thất dành cho biệt thự Vinhomes Ba Son Victoria sang trọng và tiện nghi phù hợp với từng không gian riêng. Mẫu thiết kế sau lấy cảm hứng từ thiết kế châu Âu, mang trong mình phong cách thiết kế tân cổ điển. Hãy cùng ICON tham khảo và lựa chọn những mẫu thiết kế nội thất biệt thự phù hợp cho không gian biệt thự của mình để tạo nên một căn biệt thự hoàn hảo.

1. Thông tin dự án: Thiết kế nội thất Vinhomes

Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
Hạng mục : Thiết kế – thi công nội thất biệt thự

2. Mẫu thiết kế nội thất Biệt Thự Vinhomes Ba Son

Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Ba Son sử dụng hầu hết là các chi tiết trang trí mềm mại, các vật liệu thiết kế linh hoạt. Giúp không gian trở nên thân thiện, góp phần lớn thế hiện phong cách sống của gia chủ. Màu sắc sử dụng là tone màu trung tính và nâu trầm. Mang lại hiệu ứng cảm xúc tích cực giúp không gian trở nên gần gũi, thân thiện và tạo cảm giác gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Và cách sắp xếp, bố trí cũng là một phần quan trọng.

Hạng mục thiết kế nội thất biệt thự, chúng tôi nỗ lực để sự đẳng cấp và sang trọng luôn hiện hữu trong không gian sống của bạn.

Xem thêm thiết kế nội thất biệt thự mang phong cách Đông Dương

Bạn muốn biết về giá thi công nội thất của mẫu thiết kế trên hoặc cần tư vấn về quy trình thiết kế và thi công. Vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại câu hỏi ở form bên cạnh.

[Đọc thêm]
– Khám phá sự tinh tế trong từng chi tiết của căn hộ phong cách hiện đại
– Biệt Thự Victoria Vinhomes Golden River Ba Son Đẳng Cấp Hoàng Gia Bậc Nhất
– Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Ba Son – Phong cách Scandinavian

Chia sẻ