Những xúc cảm yên bình và đầm ấm được ICON truyền tải trong từng đường nét thiết kế dành cho căn hộ The Tresor. Sắc trắng thanh lịch, phong thái Á Đông truyền thống thích hợp cho mọi căn hộ theo phong cách Đông Dương. Tông màu này còn dễ dàng phối hợp với nhiều nội thất cùng tông màu khác. Cùng ICON tham khảo thêm một mẫu thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại sau đây nhé. Những mẫu nội thất phong cách Indochina cũng là một trong những sản phẩm rất được yêu thích tại ICON INTERIOR.

1. Thông tin cơ bản: Thiết kế nội thất căn hộ The Tresor – nội thất phong cách Indochina

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Địa điểm công trình : Khu căn hộ The Tresor
  • Diện tích thi công : 3PN
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ

2. Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất chung cư The Tresor – nội thất phong cách Indochina

Tìm được một ngôi nhà ưng ý là một điều khó, nhưng trang trí nó để phù hợp với cá tính và phong cách sống của chúng ta càng khó hơn. ICON vì vậy luôn nỗ lực để tạo ra những không gian sống tiện nghi nhất có thể mang đến cho Khách hàng của mình. Không gian căn hộ do ICON thiết kế lần này mang hơi thở hiện đại nhưng vẫn mang nét truyền thống.

Không quá cứng nhắc nhờ vào loạt nội thất thiết kế tinh tế. Nội thất phong cách Indochina cân bằng tính hiện đại và truyền thống. Những căn hộ của gia đình sẽ được sưởi ấm với phong cách này.
Không ngừng sáng tạo để mang đến những thiết kế chất lượng cho Khách hàng, ICON tự hào là một trong những đơn vị thiết kế – thi công nội thất uy tín tại TP. Hồ Chí Minh.

[Đọc thêm]
– Sang trọng và thanh lịch cùng Tân cổ điển trong thiết kế nội thất căn hộ 3PN
– Phong cách bohemian trong nội thất: CUỘC PHIÊU LƯU ĐẦY NGẪU HỨNG
– Khám phá vẻ đẹp đơn giản và tiện nghi trong căn hộ mang phong cách hiện đại

Chia sẻ