Thiết kế nội thất Vinhomes Golden River hiện đại thông minh giúp tối ưu từng khoảng không gian. Sở dĩ, phong cách hiện đại là sự lựa chọn đầu tiên cho những căn hộ giữa chốn Sài Thành phồn hoa đô thị. Bởi những chi tiết nội thất đơn giản, kết hợp các vật liệu hiện đại tạo cho căn hộ một không gian xứng với tầm vóc, địa vị của gia chủ.

1. Thông tin cơ bản

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư : Mr. Nam
  • Diện tích thi công : 2PN
  • Hạng mục : Thiết kế – thi công nội thất căn hộ

2. Hình ảnh thiết kế nội thất Vinhomes Golden River

Điểm nổi bậc trong lối thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Golden River của ICON đó chính là sự mới mẻ, đẳng cấp và tinh tế trong từng đường nét nội thất. Sự hài hòa trong cách bố trí phòng khách, phòng ăn và các phòng chức năng khác. Mọi chi tiết được chăm chút một cách tỉ mỉ đồng thời tính toán cẩn thận giúp tối ưu một cách tốt nhất diện tích và gia tăng không gian sử dụng nhưng lại đáp ứng được sự thoáng mát và giao hòa hoàn hảo.

Phòng khách bếp

Phòng ngủ master

Phòng ngủ nhỏ

Bạn sắp về nhà mới? Bạn cần cảm hứng để biến nhà mình thành tổ ấm. Đăng ký tại đây để nhận Collection Nội thất mới nhất cùng sự tư vấn từ nhà thiết kế của ICON!

 YÊU CẦU TƯ VẤN <<<

Sở hữu xưởng sản xuất gỗ tự nhiên tại 36/6D, Trần Quốc Toản, Dĩ An, Bình Dương. ICON có thế mạnh về lĩnh vực thi công nội thất với các sản phẩm dành riêng cho bản thiết kế. Đây là lợi thế giúp cho ICON hoàn thiện tốt hơn đồng thời đảm bảo chất lượng cho các công trình của mình.

[Xem thêm]
– Xu hướng thiết kế nội thất 2018: Nhiều cải tiến và đột phá!!
– Mặt bằng căn hộ Vinhomes Golden River – Toà Aqua 1 
– Vẻ đẹp thanh lịch vùng Bắc Âu trong nội thất căn hộ Vinhomes Ba Son

Chia sẻ