Những đường thẳng cũng có thể biến thành mềm mại khi bạn biết kết hợp vào đời sống thật linh hoạt. Căn hộpark 2 vinhomes central park của Mr.Giap nổi bật với vẻ đẹp trưởng thành, mang những màu sắc trầm tĩnh. Cách phối hợp gỗ, gương trang trí, đường viền nội thất mạ titan và ánh sáng trong căn hộ đã tạo ra sự hòa hợp nên có của một không gian sống.

Cùng ICON tham khảo thiết kế căn hộ park 2 vinhomes central park của Mr.Giap. Căn hộ nắm giữ nhiều điều thú vị trong thiết kế nội thất hiện nay bạn có thể tham khảo.

1. Thông tin cơ bản: Thiết kế nội thất căn hộ park 2 vinhomes central park

  • Thiết kế : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Địa điểm công trình : P2-19.08 – Khu đô thị Vinhomes Central Park
  • Diện tích thi công : 2PN
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ

2. Hình ảnh thiết kế căn hộ park 2 vinhomes central park

Quầy bar mini hấp dẫn bất cứ ai dù không yêu thích rượu đi chăng nữa. Phía trên đặt thêm một kệ rượu treo duyên dáng, không hề phô phang. Nếu đi sâu vào trong nội thất các phòng, bạn sẽ tìm ra nhiều điều thú vị hơn. Chẳng hạn như phần kệ thiết kế ấn tượng ở khu vực bàn ăn. Tủ kệ tivi thiết kế gọn gàng bắt mắt được ứng dụng cho cả phòng khách lẫn phòng ngủ Master.

Và còn căn phòng ngủ xinh xắn với chiếc giường tầng cho những thiên thần nhỏ. Ba mẹ không quên chọn cho con mình thiết kế giường có bậc thang đi lên rộng và kết hợp với kệ sách mini. Góc bàn học tiện nghi.Băng ghế dài bên cửa sổ để các con ngắm nhìn thế giới bên ngoài bằng đôi mắt của riêng mình. Quan tâm đến tận những điều nhỏ nhặt nhất chỉ có thể là người làm cha mẹ.

Đội ngũ thiết kế luôn mong muốn tối ưu hóa thiết kế của mình. Thiết kế càng cao cấp và khác biệt mới xứng đáng với sự đầu tư và tin tưởng của khách hàng. Với hạng mục thiết kế và thi công nội thất Vinhomes, chúng tôi nỗ lực để sự đẳng cấp và sang trọng luôn hiện hữu trong không gian sống của khách hàng.

Chia sẻ