Thiết kế nội thất căn hộ Park 4 Vinhomes Central Park duyên dáng cùng phong cách Tân Cổ Điển. Hãy cùng ICON tham quan thiết kế căn hộ Vinhomes sau để có thêm gợi ý cho căn hộ của bạn nhé.

1. Thông tin cơ bản: Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes

  • Thiết kế : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư: Ms. Dung
  • Địa điểm công trình : P4-xx.07- Khu đô thị Vinhomes Central Park
  • Diện tích thi công : 4PN
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ

2. Hình ảnh thiết kế nội thất Park 4 Vinhomes Central Park

Điểm đặc biệt của căn hộ Park 4 Vinhomes Central Park có lẽ nằm ở thiết kế vách CNC duyên dáng. Nội thất phong cách Tân cổ điển mềm mại, thanh nhã cũng nhờ vào chi tiết này. Không gian sang trọng cùng tiện nghi cho tổ ấm bạn càng thêm chất lượng.

Không gian phòng khách Tân Cổ Điển căn hộ Park 4 Vinhomes Central Park

Không gian phòng khách và phòng ăn mang phong cách Tân Cổ Điển sang trọng nhưng vô cùng thoáng. Giản lược tối đa những chi tiết cầu kì thay vào đó là nét trang trí hình học, tạo sự khỏe khoắn hiện đại mà không đánh mất đi vẻ trang nhã, lịch thiệp vốn có của cổ điển.

Nội thất phòng ngủ

Ngoài không gian sinh hoạt chung thì sự riêng tư và “cái tôi” trong các không gian dành cho cá nhân cũng là điều mà các thành viên gia đình hướng đến. VÌ thế mỗi không gian phòng ngủ Tân cổ điển sang trọng được ICON lấy cảm hứng màu sắc theo sở thích của mỗi thành viên trong gia đình nhưng vẫn có sự nhất quán với căn hộ.

[Đọc thêm]
Nội thất đẳng cấp Châu Âu tại khu đô thị Vinhomes Golden River
Thiết kế nội thất Tân cổ điển đầy cảm hứng cùng ICON INTERIOR 
Sự kết hợp trong ý tưởng và phong cách hiện đại sang trọng tại căn hộ Vinhomes

Chia sẻ