Nội thất phòng khách luôn là nơi thể hiện diện mạo chính của toàn bộ không gian nội thất. Căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River được sáng tạo với thiết kế nội thất phòng khách phong cách tân cổ điển. Cảm hứng Châu Âu sang trọng và lịch lãm mang đến không gian sống sang trọng.

Hãy để ICON đồng hành cùng bạn xây nên những không gian sống chất lượng. Thiết kế từ ICON luôn đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về một cuộc sống hạnh phúc. Chúng tôi mang đến cho bạn những xu hướng mới đồng thời là nội thất tuyệt vời.

1. Thông tin cơ bản: Thiết kế nội thất Vinhomes phong cách tân cổ điển

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Diện tích thi công : 3PN
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ

2. Hình ảnh thiết kế nội thất Vinhomes Golden River

Mẫu thiết kế nội thất Vinhomes Golden River này là một trong những căn hộ có thiết kế phong cách Tân Cổ Điển. Nội thất thông minh, xử lí chất liệu, bố trí nội thất bằng tư duy mới mẻ của phong cách tân cổ điển

Đội ngũ thiết kế ICON luôn mong muốn tối ưu hóa các sản phẩm của mình. Những công trình hoàn thành phải xứng đáng với sự đầu tư và tin tưởng của khách hàng. Và hằng ngày, chúng tôi nỗ lực để sự đẳng cấp và sang trọng luôn hiện hữu trong không gian sống của khách hàng.

>>> Đăng kí ngay để nhận Catalogue HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ ICON INTERIOR tại đây

ICON INTERIOR – Chúng tôi cam kết:
– Xưởng sản xuất trực tiếp đảm bảo nguyên liệu và chất lượng sản phẩm nội thất.
– Kiểm soát chi phí từ giai đoạn thiết kế ban đầu đến khi bàn giao thành phẩm cuối cùng.
– ICON cam kết hỗ trợ vĩnh viễn cho tất cả các khách hàng của mình, các ngày làm việc trong tuần về thắc mắc để đảm bảo quá trình thi công bám sát với ý tưởng thiết kế.
– Mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

>>> Đăng kí nhận ngay Catalogue THIẾT KẾ NỘI THẤT 2018 <<<

Bạn muốn biết về giá thi công căn hộ của mẫu thiết kế trên, hoặc cần tư vấn về quy trình thiết kế và thi công. Xin hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại câu hỏi ở form bên cạnh.

Chia sẻ