Đừng nghĩ rằng phong cách Đông Dương chỉ hợp với lứa tuổi trung niên. Ngày càng nhiều những người trẻ có xu hướng sống trong một không gian tiện nghi, hiện đại nhưng cũng có chút lãng mạn và thiên nhiên. Với những ý tưởng đó, ICON đã tạo nên một nét rất riêng ở những thiết kế phong cách Đông Dương trong nội thất của mình.

1. Thông tin cơ bản:

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư: Ms.Tu Anh
  • Địa điểm công trình : TS-06.xx – Khu căn hộ The Tresor
  • Diện tích thi công : 3PN
  • Hạng mục : Thiết kế – Thi công nội thất căn hộ

2. Hình ảnh phong cách Đông Dương trong nội thất

Bước vào không gia mang phong cách Đông Dương, chắc hẳn chúng ta sẽ đắm chìm vào vẻ lãng mạn, hiện đại của nước Pháp và cũng cảm nhận được phong vị hoài cổ, bình yên, truyền thống đậm chất Á Đông. Bắt nguồn từ ý tưởng đó, ICON chọn thiết kế phong cách Đông Dương đơn giản, tinh tế cho căn hộ Ms.Tu Anh. ICON dựa trên không gian tổng thể diện tích của căn hộ, được sản xuất may đo từng sản phẩm để đạt được sự tinh tế cao nhất.

Với phong cách Đông Dương trong nội thất, chúng ta tìm thấy sự bình yên trong những gam màu quen thuộc nâu gỗ, xanh…Và điều tạo thêm nét bí ẩn đặc trưng riêng của vùng đất Đông Dương huyền bí. Đó là cách phối vật liệu và thiết kế vô cùng đặc biệt. Với căn hộ Ms.Tú Anh, gỗ là chất liệu chủ đạo kết hợp với màu sơn trắng sáng giúp trung hòa với màu của nội thất  trong tổng thể không gian.

Cùng ICON tham quan căn hộ mang phong cách Đông Dương trong nội thất sau để có thêm ý tưởng thiết kế căn hộ của bạn nhé.

Chia sẻ