Thiết kế căn hộ màu trắng nhưng không nhàm chán? Không quá khó khăn nếu bạn có thể vận dụng nhiều chất liệu khác nhau. ICON tạo ra không gian không chỉ thanh lịch, mở rộng với sắc trắng mà còn khá thân thiện và tiện nghi cho người sử dụng. Đây cũng là một “đề bài” rất chung cho thiết kế chung cư cao cấp đẹp

Cùng chiêm ngưỡng từng góc nhỏ trong thiết kế căn hộ rất đẹp mang phong cách hiện đại được thiết kế bởi ICON INTERIOR. Đây cũng có thể xem là một trong những căn hộ hiện đại mẫu cơ bản cho nhà chung cư ngày nay.

1. Thông tin cơ bản: Thiết kế căn hộ Vinhomes

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Diện tích thi công : 3PN
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ

2. Mẫu thiết kế chung cư cao cấp đẹp Vinhomes

thiết kế chung cư cao cấp đẹp với 3 phòng ngủ. Đường nét thiết kế tuy đơn giản nhưng lại tinh tế, thông minh tạo ra nhiều không gian mở cho các thành viên trong gia đình. Các vách tường được thiết kế tinh tế, kết nối các không gian trong nhà. Bên cạnh đó, thiết kế tủ kệ thông minh cho những góc đặc biệt trong phòng hay trong nhà cũng giúp căn hộ thêm chiều sâu và bớt nhàm chán.

Đội ngũ thiết kế ICON luôn mong muốn tối ưu hóa thiết kế của mình. Từ đó, chúng tôi nỗ lực để xứng đáng với sự đầu tư và tin tưởng của khách hàng. Những thiết kế chung cư cao cấp đẹp ra đời để đáp ứng sự đẳng cấp và sang trọng luôn hiện hữu trong không gian sống của khách hàng.

Tham khảo thêm hình ảnh thực tế căn hộ Ms.Hằng tại http://thietkenoithatvinhomes.net/thi-cong-noi-that-vinhomes-landmark-3/

Nhiều thiết kế khác tại http://thietkenoithatvinhomes.net/

Chia sẻ