Tham quan thiết kế căn hộ Landmark 1 Vinhomes Central Park từ ICON để có thêm cảm hứng cho thiết kế căn hộ sắp tới của bạn nhé!

1. Thông tin cơ bản: Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Central Park

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư căn hộ : Ms. Hương
  • Địa điểm công trình : L1-xx.01 – Khu đô thị Vinhomes Central Park
  • Diện tích thi công : 2PN
  • Hạng mục : Thiết kế – thi công nội thất căn hộ

2. Hình ảnh thiết kế căn hộ Landmark 1 Vinhomes Central Park

Hãy cùng ICON tham quan thiết kế căn hộ Landmark 1 Vinhomes Central Park với phong cách tân cổ điển nhưng cực kì ấm cúng, bởi bàn tay thiết kế của ICON. Những gam màu, chất liệu được chọn lựa kĩ lưỡng, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Với tông màu sáng, chọn điểm nhấn bằng nội thất tối màu tông xanh độc đáo, căn hộ hoàn toàn khai thác hiệu quả ảnh sáng tự nhiên, vẽ ra không gian thoải mái cho mọi sinh hoạt gia đình. Ngoài ra, chất lượng vật liệu làm nên nội thất cũng giúp thiết kế càng thăng hoa hơn.

ICON hân hạnh mang đến Khách hàng không chỉ là dịch vụ tuyệt vời, mà còn là những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp cho cuộc sống gia đình bạn.

ICON INTERIOR – Chúng tôi cam kết:
– Xưởng sản xuất trực tiếp đảm bảo nguyên liệu và chất lượng sản phẩm nội thất.
– Kiểm soát chi phí từ giai đoạn thiết kế ban đầu đến khi bàn giao thành phẩm cuối cùng.
– ICON cam kết hỗ trợ vĩnh viễn cho tất cả các khách hàng của mình, các ngày làm việc trong tuần về thắc mắc để đảm bảo quá trình thi công bám sát với ý tưởng thiết kế.
– Mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

>>> Đăng kí nhận ngay Catalogue THIẾT KẾ NỘI THẤT 2018 <<<

Bạn muốn biết về giá thi công căn hộ của mẫu thiết kế trên, hoặc cần tư vấn về quy trình thiết kế và thi công. Xin hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại câu hỏi ở form bên cạnh.

Chia sẻ