Những thiết kế hiện đại luôn là đề tài thú vị đối với các nhà thiết kế khi họ cố gắng sáng tạo trên một nền tảng có sẵn quá đơn giản. Không hề bị rập khuôn như nhiều thiết kế căn hộ hiện đại ngày nay, căn hộ Luxury 6 Vinhomes Ba Son chinh phục người chiêm ngưỡng nó bởi vẻ đẹp hài hòa, thanh lịch.

1. Thông tin cơ bản: Thiết kế nội thất căn hộ Luxury 6 Vinhomes Ba Son

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư căn hộ : Mr.Thanh
  • Địa điểm công trình : L6-xx.07 – Khu đô thị Vinhomes Golden River
  • Diện tích thi công : 4PN
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ

2. Hình ảnh thiết kế căn hộ Luxury 6 Vinhomes Ba Son

Với thiết kế căn hộ Luxury 6 Vinhomes Ba Son, ICON chăm chút những góc nhỏ như bàn trà và sofa, bàn ăn duyên dáng và giường ngủ. Giúp căn hộ tạo điểm nhấn khác biệt so với các không gian sống căn hộ chung cư thường thấy.

Đừng bỏ lỡ những thiết kế nội thất hiện đại cho căn hộ của bạn thêm chất lượng và đáng sống! Liên hệ ICON INTERIOR ngay hôm nay để được tư vấn thêm!

ICON INTERIOR – Chúng tôi cam kết:
– Xưởng sản xuất trực tiếp đảm bảo nguyên liệu, chất lượng và bảo hành sản phẩm nội thất.
– ICON cam kết hỗ trợ vĩnh viễn cho tất cả các khách hàng của mình, các ngày làm việc trong tuần về thắc mắc để đảm bảo quá trình thi công bám sát với ý tưởng thiết kế.
– Mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

>>> Đăng kí nhận ngay Catalogue THIẾT KẾ NỘI THẤT 2018 <<<

Bạn muốn biết về giá thi công căn hộ của mẫu thiết kế trên, hoặc cần tư vấn về quy trình thiết kế và thi công. Xin hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại câu hỏi ở form bên cạnh.

Chia sẻ