Cuộc sống luôn thôi thúc con người tìm đến những chuẩn mực cao hơn mỗi ngày. Với không gian tổ ấm, một căn hộ chất lượng và hiện đại sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi thành viên trong gia đình của bạn. Với thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp lần này, ICON tạo ra một “bức tranh” thực sự ấn tượng với những nét nhấn nhá mới lạ bằng đá marble. Ngoài ra, không gian phòng khách cũng được kéo dài ra bằng cách loại bỏ vách ngăn giữa phòng làm việc và khu vực tiếp khách.

ICON mời bạn tham khảo thêm thông tin và hình ảnh thiết kế này của ICON.

1. Thông tin cơ bản: Thiết kế nội thất Vinhomes

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Diện tích thi công : 2PN
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ

2. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Golden River này là một trong những căn hộ có thiết kế phong cách hiện đại mới nhất tại ICON. Nội thất thông minh, xử lí chất liệu, bố trí nội thất bằng tư duy mới mẻ… Thiết kế mạnh dạn mở rộng không gian phòng khách, kết hợp kệ và phòng làm việc phía sau sofa…

Đội ngũ thiết kế ICON luôn mong muốn tối ưu hóa không gian có sẵn. Nhờ đó, xứng đáng với sự đầu tư và tin tưởng của khách hàng. Và hằng ngày, chúng tôi nỗ lực để sự đẳng cấp và sang trọng luôn hiện hữu trong không gian sống mà cụ thể bắt đầu từ thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp của khách hàng.

Xem thêm mẫu thiết kế nội thất độc đáo theo phong cách Đông Dương

>>> Đăng kí ngay để nhận Catalogue HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ ICON INTERIOR tại đây <<<

Chia sẻ