Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Ba Son (Vinhomes Golden River) đơn giản nhưng tinh tế với phong cách Scandinvian. Lấy cảm hứng từ vùng Bắc Âu, mang hơi hướng nhẹ nhàng, sang trọng nhưng đơn giản trong thiết kế và trang trí décor. Không gian đậm chất hoang dã và thô mộc, tinh tế và tiện nghi. Cùng ICON trải nghiệm phong cách Scandinvian cho không gian sống chuẩn Châu Âu qua thiết kế sau:

1. Thông tin cơ bản

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Diện tích thi công : 2PN
  • Hạng mục : Thiết kế – thi công nội thất căn hộ

2. Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Ba Son

Đừng vội nghĩ rằng phong cách Scandinavian chỉ thích hợp cho những vùng Bắc Âu. ICON khiến các yếu tố trong phong cách Scandinavian đến từ phương Tây trở nên gần gũi và thực tế hơn khi kết hợp với nhiều chất liệu quen thuộc.
Màu xanh cổ vịt – Màu nâu và xám trắng kết hợp với nhau cực hiệu quả để tinh tế và sang trọng hơn. Phóng khoáng nhưng không kém phần trang nhã.

Với phong cách Scandinavian cho thiết kế nội thất Vinhomes Ba Son. Mọi chi tiết không quá cầu kỳ nhưng vẫn tạo được sự phá cách trong không gian với hướng trang trí thoáng đáng, sạch sẽ tối ưu diện tích sử dụng. Gam màu xanh được sử dụng độc đáo tạo nên sự tươi mới trong không gian. Chúng tôi nổ lực để sự đẳng cấp thượng lưu luôn hiện hữu trong cuộc sống hiện đại tại khu căn hộ cao cấp Vinhomes Ba Son của bạn.

Xem thêm vẻ đẹp bán cổ điển trong thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes

Chia sẻ