ICON INTERIOR (Nội thất ICON) là công ty thiết kế – thi công nội thất chuyên nghiệp có kinh nghiệm thiết kế và thi công căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự, văn phòng và nhiều hạng mục khác.

Đồng hành cùng chúng tôi là đội ngũ thiết kế trẻ, năng động và sáng tạo với hàng ngàn ý tưởng thiết kế nội thất cho phong cách cổ điển, hiện đại, Scandinavi, Đông Dương…; Đội ngũ thi công đầy kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao để hoàn thiện thiết kế với chất lượng cao nhất.

Đăng kí nhận ngay Catalogue thiết kế nội thất chung cư, biệt thự nhà phố… Nhiều phong cách thiết kế đang được yêu thích nhất như phong cách thiết kế hiện đại, Tân cổ điển, Đông Dương…

Đăng ký ngay

ICON INTERIOR – Nâng tầm đẳng cấp căn hộ của bạn!

Cùng ICON đồng hành, tạo nên một cuộc sống đẳng cấp bắt đầu từ ngôi nhà của riêng bạn. Chúng tôi là đội ngũ thiết kế – thi công nội thất chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Với sự sáng tạo vượt giới hạn và nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ, ICON tự hào mang đến cho mọi Khách hàng những sản phẩm ấn tượng và đẳng cấp nhất!


CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT ICON

  • Văn phòng: Tầng 6, 163 Hai Bà Trưng, Phường 6. Quận 3, HCM
  • Xưởng 1: 36/6D, Trần Quốc Toản, Dĩ An, Bình Dương
  • Xưởng 2: 46/2A, Đông An, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
  • Hotline (+84) 938 57 2818 – MR. BẢO
  • Email: noithaticon.vn@gmail.com
Chia sẻ