“Phương đông huyền bí” là một danh xưng hấp dẫn. Ở đó đã sản sinh ra một phong cách thiết kế nội thất đông dương khó nhầm lẫn được. Ngày nay, khi dòng chảy phát triển vẫn cuồn cuộn, phong cách đông dương vẫn tồn tại và phát triển mạnh mẽ. Sức hấp dẫn từ phong cách này như thế nào? Hãy cùng ICON chiêm ngưỡng thiết kế nội thất đông dương mới nhất tại ICON để hiểu thêm nhé!

1.Thông tin cơ bản: Thiết kế nội thất Vinhomes

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Diện tích thi công : 1PN
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ

2. Thiết kế nội thất đông dương cho căn hộ Vinhomes

Như một chiếc hộp đầy bí ẩn chứa đựng viên ngọc quý giá bên trong, căn hộ Vinhomes đẹp và đầy nghệ thuật với lựa chọn thiết kế nội thất đông dương. Bức tường màu xanh ngọc lục bảo undertone xám không làm căn hộ tối hay nặng nề. Ngược lại, nó làm nền tốt cho những nội thất khác như vách tường màu nâu, trắng hay vàng mù tạt.

Nhiều sự kết hợp khác sẽ khiến bạn bất ngờ trong căn hộ của Vinhomes. Tuy có nhiều tông màu lạ, nhưng thiết kế tổng thể không tạo cảm giác rối rắm mà mang đến cảm giác yên bình, thú vị riêng. Đừng quên nội thất bàn ghế và giường được thiết kế riêng để căn hộ thêm đẳng cấp.

Với sự sáng tạo của mình, ICON thay đổi liên tục mẫu mã thiết kế để làm hài lòng Khách hàng, qua đó, khai thác tối đa điều kiện sẵn có và sự đầu tư xứng đáng từ Khách hàng.

[Đọc thêm]
– 10 cách chọn vật liệu nhà bếp thích hợp nhất cho mặt bếp nhà bạn
– Qui trình thi công nội thất ICON INTERIOR: Chúng tôi đã làm như thế nào?
– Mặt bằng căn hộ Vinhomes Golden River – Toà Aqua 1

Chia sẻ