Thiết kế nội thất nhà phố, ICON muốn xây dựng một không gian có thể đáp ứng những nhu cầu của cả hiện tại và tương lai với lối sống gia đình năng động tiêu biểu ở thành phố, đồng thời, duy trì yếu tố thân thiện với môi trường.

1. Thông tin cơ bản:

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư : Mr.Đong
  • Địa điểm công trình : Nhà phố
  • Diện tích thi công : Updating
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất nhà phố
  • Phong cách thiết kế : Nội thất hiện đại

2. Hình ảnh thiết kế nội thất nhà phố cao cấp

Phòng khách bếp

Với thiết kế nội thất nhà phố lần này, các gam màu trung tính và tự nhiên được sử dụng vô cùng hài hòa và tinh tế. Sở hữu thiết kế sofa chữ L và bàn trà chữ nhật đặc trưng của phong cách hiện đại. Vách gỗ gam màu nâu vàng làm nổi bậc bức trânh thủy mặc trắng và đen độc đáo, xóa bỏ hoàn toàn hạn chế về diện tích hẹp.

Sân sau

Phòng sinh hoạt chung lầu 1

Với ICON, chúng tôi mong muốn tìm ra những thiết kế độc đáo, duy nhất dành cho từng công trình; đồng thời đảm bảo chất lượng và tính ứng dụng luôn song hành. Để cân bằng được cả hai yếu tố đó, đội ngũ ICON không chỉ áp dụng kinh nghiệm của mình, mà còn phải lắng nghe và thấu hiểu mọi nhu cầu của Khách hàng với Không gian sống.

Trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp hơn cùng với dịch vụ Thiết kế – Thi công nội thất ICON INTERIOR ngay hôm nay!

>>> YÊU CẦU TƯ VẤN <<<

Bạn muốn biết về giá thi công căn hộ của mẫu thiết kế trên, hoặc cần tư vấn về quy trình thiết kế và thi công. Xin hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại câu hỏi ở form bên cạnh.

Chia sẻ