Với 3 đặc điểm nổi bật: đơn giản trong thiết kế, tinh tế trong cảm giác và tiện nghi khi sử dụng. Thiết kế nội thất phong cách Bắc Âu căn hộ 2 phòng ngủ ngày càng được ưa chuộng. Cùng ICON tham quan thiết kế sau để có thêm ý tưởng cho căn hộ của bạn nhé.

1. Thông tin cơ bản

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư : Ms.Hoa
  • Diện tích thi công : 2PN
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ
  • Phong cách thiết kế: Nội thất Bắc Âu

2. Thiết kế nội thất phong cách bắc âu căn hộ 2 phòng ngủ

Phong cách vùng Bắc Âu chuộng gam màu trắng, màu đất và những vật liệu thô mộc tự nhiên, lông thú và da.

Phòng khách bếp

Màu trắng là màu chủ đạo của phong cách này, ảnh hưởng từ màu của tuyết.

Gỗ là nguyên liệu xây dựng phổ biến trong tất cả các căn nhà trang trí theo phong cách Bắc Âu, đặc biệt trong thiết kế nội thất. Gỗ tếch là loại gỗ phổ biến nhất trong phong cách này.

Ban công

Phòng ngủ master

Để có thể tạo nên một ngôi nhà mang phong cách Bấc Âu hoàn hảo là hãy để ánh sáng tự nhiên tràn vào căn phòng thay vì sử dụng quá nhiều ánh sáng nhân tạo.

Phòng nghủ nhỏ

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư phong cách Scandinavian

Bạn sắp về nhà mới? Bạn cần cảm hứng để biến nhà mình thành tổ ấm. Đăng ký tại đây để nhận Collection Nội thất mới nhất cùng sự tư vấn từ nhà thiết kế của ICON!

 >>> YÊU CẦU TƯ VẤN <<<

Sở hữu xưởng sản xuất gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp tại Bình Dương. ICON có thế mạnh về lĩnh vực thi công nội thất với các sản phẩm dành riêng cho bản thiết kế. Đây là lợi thế giúp cho ICON hoàn thiện tốt hơn đồng thời đảm bảo chất lượng cho các công trình của mình.

Chia sẻ