Thiết kế nội thất chung cư cao cấp Vinhomes Golden River với tông màu trắng quá sang trọng và thanh thoát. Tổng thể căn hộ cá tính với loạt nội thất được cân nhắc và thiết kế chuẩn – đẹp – chất lượng. Thiết kế nội thất Vinhomes Golden River của ICON lần này có phần đơn giản nhưng đáp ứng đầy đủ cả tính thẩm mỹ hiện đại và sự tiện nghi, rộng rãi cần có cho sinh hoạt thường nhật. Cùng ICON điểm qua thiết kế nội thất tân cổ điển và nhiều không gian khác…

1.Thông tin cơ bản: Thiết kế nội thất Vinhomes Golden River

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Diện tích thi công : 3PN
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ

2. Thiết kế nội thất tân cổ điển Vinhomes Golden River

Trong thiết kế, luôn luôn phải cân bằng hai yếu tố sang trọng và tiện nghi. Về mặt thẩm mỹ, màu sắc được chọn để tạo nên chiều sâu và sự sang trọng cho căn hộ. Bên cạnh đó sự phối hợp giữa các vật liệu trong cùng một không gian làm giảm đi sự nhàm chán.

Thiết kế nội thất tân cổ điển thu hút với bộ sofa biến tấu đơn giản mà hiệu quả. Không gian khu vực bàn ăn được trang trí thêm tủ kệ để thêm tính liên kết cho tổng thể. Bàn ghế ăn cũng là kiểu dáng mang tính cổ điển nhưng vẫn rất tiện nghi. Không những thiết kế nội thất tân cổ điển mà cả căn hộ đều cùng chứng tỏ đẳng cấp bằng nội thất chất lượng, nhất quán về phong cách.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Golden River, ICON nỗ lực để sự đẳng cấp và sang trọng luôn hiện hữu trong không gian sống của khách hàng.

>>> Đăng kí ngay để nhận Catalogue tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế chất lượng của ICON tại đây <<<

Chia sẻ