Một dự án tiềm năng được thực hiện bởi ICON, thiết kế nội thất căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Aqua 3 gồm: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ master, phòng ngủ nhỏ và phòng làm việc. Thiết kế chung cư sang trọng, đẳng cấp và sự đơn giản trong thiết kế nội thất là những gì tạo nên nét đặc biệt, thu hút của phong cách thiết kế Transition

1. Thông tin cơ bản: Thiết kế nội thất Vinhomes Golden River

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON
  • Chủ đầu tư căn hộ : Mr.Joseph
  • Diện tích thi công : 3PN
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ
  • Phong cách thiết kế : Nội thất Transition

2. Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Golden River aqua 3

Phòng khách bếp

Thiết kế nội thất phòng khách bếp rộng rãi, sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Ô cửa kính lớn mang đến nguồn sáng tự nhiên giúp không gian phòng khách được thoáng đãng. Phong cách nội thất ở đây tập trung vào vẻ đẹp hiện đại và ấm cúng với việc sử dụng các vật liệu gỗ tự nhiên, sơn hiệu ứng và lấy gam màu nâu làm chủ đạo.

Thiết kế tủ bếp với chất liệu chịu nước Picomat + cánh Acrylic giả gỗ. Gam màu nâu mộc mạc được sử dụng cho nội thất căn bếp, đây là lựa chọn rất phù hợp với không gian bếp của những căn hộ để tạo cảm giác ấm cúng và thiên nhiên.

Phòng ngủ master

Sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp An Cường trong thiết kế nội thất phòng ngủ. Một vật liệu xanh thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe.

Phòng làm việc

Bạn có thể tìm thấy hình ảnh thiết kế của một căn phòng mà chúng tôi gọi đó là “MANCAVE” – nơi gia chủ thư giãn với thú chơi cờ tao nhã, tận hưởng vài ly rượu whisky với những người bạn thân. Một chút hoài cổ trong bối cảnh thiết kế hiện đại ở căn hộ Vinhomes Golden River Aqua 3 thể hiện qua phong cách Transition vừa vặn đáp ứng những yêu cầu khắt khe của gia chủ.

Phòng ngủ nhỏ

Tiền nhiều không có nghĩa là hạnh phúc. Nhưng nỗ lực để có cho mình một tài sản riêng sẽ ý nghĩa nếu bạn sử dụng nó để đối đãi xứng đáng với bản thân, đầu tư cho mình một cuộc sống ý nghĩa và lý tưởng nhất có thể.

>>> YÊU CẦU TƯ VẤN <<<

Bạn có thể xem thêm một số thiết kế nội thất căn hộ ấn tượng ICON đã thiết kế và thi công tại:
Thiết kế nội thất căn hộ Landmark 81 – Phong cách Tân Cổ Điển
Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Golden River
Nội thất ánh kim ấn tượng trong căn hộ Aqua 3 Vinhomes

Bạn nghĩ sao về thiết kế căn hộ này?

Chia sẻ