Phong cách đông dương trong thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Golden River. Từ cách phối hợp giữa các màu sắc, vẻ đẹp của những món nội thất được thiết kế tỉ mỉ và chi tiết. Căn hộ Vinhomes kết hợp những yếu tố truyền thống, hoài cổ, tạo cho người nhìn âm hưởng dịu dàng, bình yên mà sâu lắng.

1.Thông tin cơ bản: Thiết kế nội thất Vinhomes Golden River

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư : Mr. Minh
  • Địa điểm công trình : A4-21.08 – Khu đô thị Vinhomes Golden River
  • Diện tích thi công : 2PN
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ

2. Phong cách đông dương trong thiết kế nội thất

Căn hộ Vinhomes Golden River vừa toát lên vẻ đẹp hiện đại, vừa mang yếu tố truyền thống. Phong cách Đông Dương trong thiết kế nội thất thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ của gia chủ.

Với thiết kế nhẹ nhàng, mảnh khảnh và thanh thoát, chiếc đèn không chỉ có tác dụng chiếu sáng, mà còn là một điểm nhấn khá bắt mắt. Tất cả những nguồn sáng như ánh sáng tự nhiên, ánh sáng đèn vàng đã góp phần giúp cho căn phòng có thêm vẻ tươi mới, khiến màu nâu đậm của những món đồ nội thất gỗ trở nên nổi bật hơn, giúp mọi thứ có sự giao thoa, kết nối.

Đến với ICON để đến với lời cam kết về những thiết kế nội thất thông minh, sáng tạo và công trình thi công đẳng cấp, giống thiết kế hơn 90% . ICON INTERIOR luôn tự hào là một trong những công ty thiết kế – thi công nội thất uy tín – trách nhiệm – đẳng cấp nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

>>> Đăng kí ngay để nhận Catalogue HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ ICON INTERIOR tại đây

[Đọc thêm]
– BÀN CONSOLE – “Gia vị” đặc biệt cho không gian sống
– Đồ gỗ nội thất đồng kỵ thật sự là gì? – ĐẸP ĐẬM ĐÀ BẢN SẮC VIỆT NAM
– Thiết kế nội thất căn hộ Aqua 4 Vinhomes Ba Son với phong cách hiện đại

Chia sẻ