Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Golden River. ICON mong muốn mang đến không gian sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp cho các khách hàng. Cùng lối thiết kế thông minh giúp tối ưu từng khoảng không gian cho các phòng chức năng.

1. Thông tin cơ bản

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Diện tích thi công : 4PN
  • Hạng mục : Thiết kế – thi công nội thất căn hộ

2. Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Golden River

Điểm nổi bậc trong lối thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Golden River của ICON đó chính là sự phối hợp “chung – riêng” đầy ăn ý là điểm nổi bật và khơi nguồn cảm hứng mới mẻ trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại. Sự hài hòa trong cách bố trí phòng khách, phòng ăn và các phòng chức năng khác. Mang đến một không gian sống hoàn hảo và tối ưu nhất cho gia đình. ICON thiết kế tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, không gian mở và phát huy tầm nhìn “đắt giá” của căn hộ.

ICON nổ lực để sự đẳng cấp thượng lưu luôn hiện hữu trong cuộc sống hiện đại tại khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River của bạn.

Không gian phòng khách bếp hiện đại sang trọng

Nội thất phòng làm việc

Thiết kế nội thất phòng làm việc thì mọi đồ đạc nội thất trong căn phòng đều được bài trí thích hợp, khoa học, có tính thẩm mỹ và đặc biệt đáp ứng được nhu cầu cũng như tạo không gian thoải mái để sáng tạo.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

[Bài viết liên quan]
– Mặt bằng các căn hộ Vinhomes Golden River – Toà Aqua 1
– Vẻ đẹp đơn giản mà tinh tế trong thiết kế nội thất phong cách Scandivian
Nội thất phòng khách liền bếp căn hộ Vinhomes Golden River

Chia sẻ