Sống đơn giản nhưng khác biệt trong nội thất Vinhomes thiết kế bởi ICON INTERIOR. Mang đến chút lạnh lùng, chút phóng khoáng cùng màu sắc Xám, thiết kế thay đổi một góc nhìn rất khác về căn hộ phong cách hiện đại.

Hãy để ICON đồng hàng cùng bạn xây nên những không gian sống chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về một cuộc sống hạnh phúc.

1. Thông tin cơ bản: Thiết kế nội thất Vinhomes

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Diện tích thi công : 2PN
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ

2. Hình ảnh thiết kế nội thất Vinhomes Golden River

Khu Đô thị Vinhomes Golden River mang tất cả hoài bão về một cuộc sống đẳng cấp nhất Việt Nam. Vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hiện đại và xu hướng sống xanh tuyệt vời là những ưu điểm lớn thu hút những ai đang đi tìm không gian tổ ấm chân chính cho mình.
Mẫu thiết kế nội thất Vinhomes này là một trong những căn hộ có thiết kế phong cách hiện đại đúng với xu hướng nhà ở hiện nay. Nội thất thông minh, xử lí chất liệu, bố trí nội thất bằng tư duy mới mẻ…

Đội ngũ thiết kế ICON luôn mong muốn tối ưu hóa, xứng đáng với sự đầu tư và tin tưởng của khách hàng. Và hằng ngày, chúng tôi nỗ lực để sự đẳng cấp và sang trọng luôn hiện hữu trong không gian sống của khách hàng.

Xem thêm mẫu thiết kế nội thất độc đáo theo phong cách Đông Dương

[Đọc thêm]
– Khám phá nội thất chuẩn Châu Âu trong căn hộ mang phong cách Tân Cổ Điển
– Chuẩn “xanh” trong căn hộ Aqua 3 Vinhomes Golden River
– 10 cách chọn vật liệu nhà bếp thích hợp nhất cho mặt bếp nhà bạn

Chia sẻ