Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ mang đến không gian tươi mới hiện đại và tinh tế. ICON gửi đến bạn thêm một mẫu thiết kế nội thất hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Sự phối hợp kép léo giữa màu sắc và các vật dụng trang trí trong không gian trong căn hộ sẽ làm bạn phải ngạc nhiên. Hy vọng sẽ giúp cho bạn khi lên ý tưởng thiết kế căn hộ của gia đình mình.

1. Thông tin cơ bản: Thiết kế nội thất Vinhomes

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Diện tích thi công : 3PN
  • Hạng mục : Thiết kế – thi công nội thất căn hộ

2. Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ

Với thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản và tinh tế. Màu sắc chủ đạo đó chính là màu nâu trầm. Sự phối hợp với những sắc màu nhẹ nhàng góp phần tạo nên sự bố trí hợp lý và trang nhã nhất.

Trong mỗi không gian sinh hoạt đều có những điểm riêng biệt tạo nên nét độc đáo và cá tính của gia chủ. Mỗi một chi tiết đều chăm chút về mặt thẩm mỹ và chức năng. Đảm bảo nội thất bên trong căn hộ thể hiện đẳng cấp thượng lưu của cuộc sống hiện đại.

Đội ngũ thiết kế ICON luôn mong muốn tối ưu hóa, xứng đáng với sự đầu tư và tin tưởng của khách hàng. Với thiết kế nội thất Vinhomes Golden River chúng tôi nỗ lực để sự đẳng cấp và sang trọng luôn hiện hữu trong không gian sống của khách hàng.

Khám phá sức hút của phong cách Indochine trong thiết kế nội thất căn hộ

Chia sẻ