Thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển vẫn luôn được nhiều người “săn đón” không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn mang lại giá trị tinh thần cho ngôi nhà. Vừa hiện đại vừa cổ điển mang sự sang trọng và lịch lãm nhưng không xa hoa cầu kỳ. Phong cách thiết kế Châu Âu sẽ mang đến cho bạn không gian sống hoàn hảo và đầy tiện nghi. Để hiểu rõ hơn về phong cách này, nội thất ICON mời các bạn cùng tìm hiếu qua mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển sau.

1. Thông tin cơ bản: Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Diện tích thi công : 3PN
  • Hạng mục : Thiết kế – thi công nội thất căn hộ

2. Thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển Vinhomes Golden River

Căn hộ sang trọng vớithiết kế nội thất theo phong cách cổ điển đẹp mang phong cách hiện đại pha lẫn hơi hướng cổ điển. Mỗi một chi tiết thiết kế đều được cân nhắc các yếu tố thẩm mỹ và tiện nghi. Đội ngũ thiết kế và thi công luôn mong muốn tối ưu hóa, xứng đáng với sự đầu tư và tin tưởng của khách hàng. Đối với hạng mục thiết kế-thi công nội thất Vinhomes Golden River, chúng tôi nỗ lực để sự đẳng cấp và sang trọng luôn hiện hữu trong không gian sống của khách hàng.

Xem thêm vẻ đẹp đơn giản và tiện nghi trong căn hộ mang phong cách hiện đại

Phòng khách bếp

Phòng làm việc

Phòng ngủ master

Phòng ngủ nhỏ 1

Phòng ngủ nhỏ 2

Bạn sắp về nhà mới? Bạn cần cảm hứng để biến nhà mình thành tổ ấm. Đăng ký tại đây để nhận Collection Nội thất mới nhất cùng sự tư vấn từ nhà thiết kế của ICON!

 >>>YÊU CẦU TƯ VẤN <<<

[Đọc thêm]
– Qui trình thi công nội thất ICON INTERIOR: Chúng tôi đã làm như thế nào?
– Thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản: Chắc chắn sẽ “hot” trong năm 2018
– Mặt bằng căn hộ Vinhomes Golden River – Toà Aqua 1

Chia sẻ