Căn hộ Vinhomes Ba Son hay còn gọi là Vinhomes Golden River, tọa lạc ngay bên sông Sài Gòn. Với “vị trí kim cương” như thế, từ khâu thiết kế nội thất cho căn hộ cần được chăm chút tỉ mỉ đến phần thi công nội thất cũng cần phải tinh xảo tùng chi tiết. Tham khảo thêm mẫu thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại cho căn hộ 4 phòng ngủ.

1. Thông tin dự án: Thiết kế nội thất Vinhomes

Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
Diện tích thi công : 4PN
Hạng mục : Thiết kế – thi công nội thất căn hộ

2. Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Ba Son

Thiết kế nội thất phong cách hiện đại là lựa chọn lý tưởng cho các gia chủ yêu thích sự tự do, phóng khoáng. Gia chủ cảm thấy thích thú, hài lòng chính là sự tiện nghi, hài hòa giữa các không gian. Không cầu kỳ nhiều chi tiết như cổ điển, thanh lịch, mềm mại. Màu sắc sử dụng một cách trung lập. Thường thì gam màu sáng sẽ được lựa chọn làm nền chủ đạo.

Lấy tông màu vàng làm chủ đạo và kết hợp nó với những tông màu khác như nâu, xám, xanh cô-ban…., căn hộ mang không khí ấm áp, với vẻ hiện đại và tiện nghi đến từ nội thất được thiết kế mới mẻ, độc đáo. Các chi tiết ghế sofa phòng khách, ghế ngồi trong phòng ngủ hay cách bố trí đèn trong không gian khách – bếp tạo nét ấn tượng riêng biệt cho căn hộ mới.

Đội ngũ thiết kế luôn mong muốn tối ưu hóa, xứng đáng với sự đầu tư và tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi nỗ lực để sự đẳng cấp và sang trọng luôn hiện hữu trong không gian sống của khách hàng.

Xem thêm thiết kế nội thất căn hộ 4 phòng ngủ phong cách hiện đại

Chia sẻ