Căn hộ 2 phòng ngủ đang được quan tâm, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ. Bởi mức giá cũng như đáp ứng được mong muốn về một tổ ấm nơi thành thị. ICON gửi đến bạn thêm một mẫu thiết kế nội thất hiện đại. Sự phối hợp kép léo giữa sắc trắng và các bí quyết nhấn nhá không gian trong căn hộ sẽ làm bạn phải ngạc nhiên. Hy vọng sẽ giúp cho bạn khi lên ý tưởng thiết kế căn hộ của gia đình mình.

1. Thông tin cơ bản: Thiết kế nội thất Vinhomes

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Diện tích thi công : 2PN
  • Hạng mục : Thiết kế – thi công nội thất căn hộ

2. Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ

Được mệnh danh là dự án có vị thế vàng, Vinhomes Golden River ngự tại Ba Son, quận 1, TP HCM. Dự án căn hộ đẳng cấp cần được chăm chút từ thiết kế đến vật dụng nội thất bên trong căn hộ. Góp phần tôn lên đẳng cấp thượng lưu của cuộc sống hiện đại.

Với thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ theo phong cách hiện đại. Những gam màu sáng được vận dụng trong thiết kế nhằm tạo cảm giác rộng rãi hơn trong căn hộ. Những mốn đồ trang trí được đơn giản hóa mở rộng không gian tối đa trong căn hộ.

Đội ngũ thiết kế ICON luôn mong muốn tối ưu hóa, xứng đáng với sự đầu tư và tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi nỗ lực để sự đẳng cấp và sang trọng luôn hiện hữu trong không gian sống của khách hàng.

Xem thêm sức hút của phong cách Indochine trong thiết kế nội thất căn hộ 3PN

Bạn muốn biết về giá thi công căn hộ của mẫu thiết kế trên, hoặc cần tư vấn về quy trình thiết kế và thi công. Vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại câu hỏi ở form bên cạnh.

Chia sẻ