Thiết kế nội thất phong cách hiện đại là lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích sự hiện đại, tự do và phóng khoáng. Căn hộ không cố gắng thiết kế để xây dựng một tuyên bố đương đại, cũng không tái tạo lại thành không gian cổ xưa. Thiết kế căn hộ đơn giản nhưng không đơn điệu. Một không gian vừa đủ dành cho một gia đình trẻ.

1. Thông tin dự án: Thiết kế nội thất Vinhomes

Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
Diện tích thi công : 4PN
Hạng mục : Thiết kế – thi công nội thất căn hộ

2. Hình ảnh thiết kế nội thất phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất phong cách hiện đại là lựa chọn lý tưởng cho các gia chủ yêu thích sự tự do, phóng khoáng. Gia chủ cảm thấy thích thú, hài lòng chính là sự tiện nghi, hài hòa giữa các không gian. Không cầu kỳ nhiều chi tiết như cổ điển, thanh lịch, mềm mại. Màu sắc sử dụng một cách trung lập. Thường thì gam màu sáng sẽ được lựa chọn làm nền chủ đạo.

Một không gian quan trọng của căn hộ là phòng ngủ. Phòng ngủ là nơi thư giãn và nghỉ ngơi của bạn sau những giờ làm việc, học tập, mệt mỏi. Vì thế, trong các thiết kế ICON mong muốn mang đến không gian riêng tư, một giấc ngủ ấm dễ chịu. Phục hồi năng lượng để có một khởi đầu mới đầu hứng khởi và ngập tràn năng lượng. Ngoài ra, phòng ngủ còn là nơi riêng tư mà bạn có thể thoải mái thể hiện tính cách, cá tính riêng của mình.

Đội ngũ thiết kế luôn mong muốn tối ưu hóa, xứng đáng với sự đầu tư và tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi nỗ lực để sự đẳng cấp và sang trọng luôn hiện hữu trong không gian sống của khách hàng.

Xem thêm thiết kế nội thất căn hộ 4 phòng ngủ hiện đại và sang trọng

Chia sẻ