VINHOMES GOLDEN RIVER BA SON – Nơi những thiết kế nội thất chất lượng thăng hoa. Mẫu thiết kế chung cư cao cấp phong cách hiện đại dành cho căn hộ Vinhomes. Với sự đơn giản trong màu sắc cũng như nội thất tiện dụng, thiết kế khoa học đã giúp căn hộ có sự cân bằng, đồng thời có phần ấm áp, gần gũi. Không gian sinh hoạt gia đình cũng thoải mái và gắn kết hơn. Cùng ICON tham khảo thêm một mẫu thiết kế nội thất phong cách hiện đại sau đây nhé.

1. Thông tin cơ bản: Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Diện tích thi công : 3PN
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ

2. Hình ảnh thiết kế chung cư cao cấp Vinhomes

Như bước chân ngựa phi đầy mạnh mẽ, thiết kế chung cư cao cấp tỏa ra năng lượng và sức hút chính từ đường nét thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả.
Từ chi tiết tường đá marble, chiếc bàn console đầy ngẫu hứng đến nội thất giường ngủ thông minh hay chiếc bàn trang điểm thiết kế chắc chắn, cá tính… Có rất nhiều yếu tố để căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River trở thành một trong những thiết kế đẹp và chất lượng hàng đầu tại ICON.

Đối với hạng mục thiết kế nội thất Vinhomes Golden River, chúng tôi nỗ lực để sự đẳng cấp và sang trọng luôn hiện hữu trong không gian sống của khách hàng.

Xem thêm phong cách Đông Dương trong thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes

[Đọc thêm]
– Qui trình thi công nội thất ICON INTERIOR: Chúng tôi đã làm như thế nào?
– Vẻ đẹp chuẩn mực cho căn hộ cao cấp Vinhomes Ba Son
– Mặt bằng căn hộ Vinhomes Golden River – Toà Aqua 1

Chia sẻ