Phòng khách được xem là “tiếng nói” của chủ nhân căn hộ, là trung tâm của căn nhà, nội thất phòng khách đóng vai trò mang lại ấn tượng đầu tiên về phong cách và cá tính của gia chủ. Bởi vậy, việc thiết kế nội thất phòng khách đẹp không hề đơn giản. Cùng ICON tham khảo thêm mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại và đơn giản. Giúp bạn lựa chọn được một phong cách thiết kế  phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.

1. Thông tin cơ bản: Thiết kế nội thất Vinhomes Golden River

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON
  • Diện tích thi công : 3PN
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ

2. Mẫu thiết kế nội thất Vinhomes Golden River

Với thiên hướng đơn giản luôn mang đến cho người sử dụng những phút giây thoải mái nhất. Căn hộ Vinhomes với nội thất khá đơn giản nhưng đảm bảo tối đa được yếu tố công năng và nhu cầu sử dụng. Nội thất bài trí khoa học, tận dụng tối đa diện tích trống trong không gian một cách hợp lý. Không quá cầu kỳ, chỉ bằng những đường nét đơn giản nhưng đầy tinh tế cũng đủ tạo nên một thiết kế nội thất phòng khách đẹp.

Đội ngũ ICON luôn mong muốn tối ưu hóa, xứng đáng với sự đầu tư và tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi nỗ lực để sự đẳng cấp và sang trọng luôn hiện hữu trong không gian sống của khách hàng.

Xem thêm sự hấp dẫn của phong cách tân cổ điển trong thiết kế nội thất căn hộ 3PN

[Đọc thêm]
– Phong cách art deco trong thiết kế nội thất: ẤN TƯỢNG VÀ KHÁC BIỆT
– Sự độc đáo của phong cách Đông Dương trong thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes
– Khám phá vẻ đẹp đơn giản và tiện nghi trong căn hộ mang phong cách hiện đại

Chia sẻ