Thiết kế phòng khách chung cư đẹp là điều tất yếu để tạo nên sự khác biệt cho mỗi căn hộ. Không đơn giản chỉ làm đẹp tổng thể, đó còn là tiếng nói cá nhân của gia chủ. Với phong cách Tân cổ điển sang trọng và tinh tế, căn hộ sỡ hữu phòng khách đẹp, cùng những không gian khác chất lượng không kém.

Phong cách Tân cổ điển hiện là môt trong những phong cách được săn lùng nhất hiện nay. Nội thất cổ điển nhưng tiện nghi. Đường nét hoa mỹ nhưng không phức tạp. Màu sắc sang trọng nhưng vẫn hiện đại. ICON chọn thiết kế nội thất phong cách Tân cổ điển cho nhiều Khách hàng.

Hãy để ICON đồng hành cùng bạn! Cùng nhau xây nên những không gian sống chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về một cuộc sống hạnh phúc.

1. Thông tin cơ bản: Thiết kế nội thất Vinhomes

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Diện tích thi công : 2PN
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ

2. Hình ảnh thiết kế nội thất Vinhomes Golden River và thiết kế phòng khách chung cư đẹp

Phong cách Tân cổ điển nhân đôi sự trang trọng cần có của những không gian như phòng khách, làm hài hòa thêm những không gian riêng tư như phòng ngủ. Gam màu trung tính được chọn lần này cũng dễ dàng hơn cho việc phối hợp các nội thất theo phong cách Tân cổ điển.

Đội ngũ thiết kế ICON luôn mong muốn tối ưu hóa, xứng đáng với sự đầu tư và tin tưởng của khách hàng. Và hằng ngày, chúng tôi nỗ lực để sự đẳng cấp và sang trọng luôn hiện hữu trong không gian sống của khách hàng.

 

[Đọc thêm]
– Sự hấp dẫn của phong cách đông dương trong thiết kế nội thất căn hộ Aqua 4
– Phong cách bohemian trong nội thất: CUỘC PHIÊU LƯU ĐẦY NGẪU HỨNG
– Khám phá vẻ đẹp đơn giản và tiện nghi trong căn hộ mang phong cách hiện đại

Chia sẻ